English
Tiếng Việt
 

Xu hướng họp hội nghị Video qua smartphone

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 869

Am thanh hoi nghi

 

Tư vấn giải pháp âm thanh hội nghị trực tuyến
Hotline0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
 
 


Để nâng cao năng suất công việc, các doanh nghiệp trên thế giới đang ngày càng ưa chuộng hình thức họp hội nghị video thông qua máy tính và thiết bị di động như tablet, smartphone.
 

Âm thanh hội nghi trực tuyến
 

Wainhouse Research cùng Polycom đã làm một cuộc khảo sát với gần 5.000 người dùng hệ thống video doanh nghiệp Cuộc khảo sát đã chứng minh được rằng hội nghị video đang là một xu hướng thịnh hành trong cộn động các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Hình thức hội nghị qua video phát triển nhanh chóng, giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất rõ rệt.

Cụ thể, với việc sử dụng các thiết bị di động thông minh, hiệu suất làm việc tại các hội nghị của các doanh nghiệp tăng lên 94%, đưa ra quyết định giải quyết nhanh công việc (87%) và giảm chi phí đi lại (87%). -

Những doanh nghiệp sử dụng hội nghị video để gặp gỡ khách hàng và đối tác chiếm số lượng áp đảo tới 71%; khoảng 25% các công ty được khảo sát cho biết họ sử dụng hội nghị video hàng ngày, 39% sử dụng hàng tuần… Đáng chú ý, kết quả khảo sát cũng chỉ ra rằng, môi trường ứng dụng hội nghị video có tốc độ phát triển nhanh nhất là khi “di chuyển”, bao gồm sân bay, khách sạn và các địa điểm của khách hàng.

Đơn vị khảo sát ở trên còn cho biết, thiết bị phổ biến nhất được sử dụng cho hội nghị video là desktop và laptop (71%), tiếp theo là hệ thống video phòng/nhóm (65%), tablet (34%) và smartphone chiếm 33%. Những người được khảo sát cũng nhận định rằng việc sử dụng thiết bị di động cho ứng dụng cộng tác video sẽ tiếp tục tăng vọt trong năm tới.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Polycom ông Andy Miller chia sẻ rằng: trước nhu cầu ngày càng lớn của đối tượng doanh nghiệp, Polycom đang đẩy mạnh nghiên cứu, tung ra thị trường các giải pháp âm thanh hội nghị dễ sử dụng, bảo mật cao với chi phí phải chăng cho mọi đối tượng span style="color: rgb(34, 34, 34); font-family: Arial, Verdana, sans-serif; line-height: 16.1px;">, 

cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền