English
Tiếng Việt
 

Tổng hợp 4 video hướng dẫn sử dụng Apple Watch của Apple

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 805
 
Apple mới đây đã tung ra loạt video hướng dẫn sử dụng, cũng như quảng cáo cho sản phẩm chuẩn bị ra mắt thị trường vào 10/4 tới.
Lãnh đạo hãng đồng hồ cao cấp Swatch coi Apple Watch là một mối đe dọa
Dùng Apple Watch để kiểm soát các thiết bị của Apple như thế nào?
 
Chủ để của bốn video này lần lượt là "Welcome", "Digital Touch", "Faces" và "Messages". Apple cho biết sắp tới sẽ tung ra các video khác tập trung vào trải nghiệm như "Siri", "Maps", "Apple Pay" và các chủ đề khác trên Apple Watch.
Những video chủ yếu dùng để hướng dẫn người dùng Apple Watch sử dụng các chức năng cơ bản như mở đồng hồ bằng cách nâng cổ tay lên, thay đổi mặt đồng hồ, tùy biến Apple Watch, gửi và nhận tin nhắn mà không cần dùng tới iPhone. -
Ngoài ra hướng dẫn sử dụng núm Digital Crown cũng rất quan trọng. Digital Crown là một công cụ cho phép người dùng điều hướng, chọn bạn bè từ danh sách, chọn tính năng "phản hồi thông minh" để tự động trả lời bằng một tin nhắn soạn sẵn, trở về màn hình chủ và thu/phóng ảnh.
Theo thông báo mới đây từ Apple thì chúng ta không thể mua Apple Watch bằng cách vào Apple Store như cách thường dùng để mua iPhone. Thay vào đó, khách hàng có thể đặt hàng Apple Watch tại chuỗi cửa hàng này.
Apple Watch có mức giá khởi điểm 349 USD (khoảng 7,5 triệu đồng) và phiên bản cao cấp nhất có giá lên tới 17.000 USD (khoảng 370 triệu đồng).
 
 
 
Bên cạnh đó, chúng ta cũng nhận được một tin khá hài hước là Apple Watch khó có thể ra mắt tại Thụy Sĩ đúng ngày 10/4 vì yếu tố bản quyền tên sản phẩm.
Cụ thể, William longe, chủ sở hữu thương hiệu đồng hồ Leonard đã nắm trong tay bản quyền phát hành một chiếc đồng hồ mang thương hiệu "Apple Watch" tại thị trường Thụy Sỹ.
Tuy nhiên thời hạn của bản quyền này sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 12 năm nay, do vậy, Apple hoàn toàn có thể lấy lại quyền phát hành chiếc đồng hồ thông minh của mình tại thị trường được dự đoán là khó khăn nhất của họ.
Tất nhiên người dùng tại đất nước nổi tiếng về đồng hồ cổ điển này có thể mua Apple Watch tại các thị trường khác hoặc đợi tới khi Apple có thể phát hành chính hãng mẫu smartwatch đình đám này.
cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền