English
Tiếng Việt
 

Tổng đài điện thoại tự phục vụ Voipfone Virtual PBX

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 872

Lap dat tong dai 

Tư vấn giải pháp miễn phí 
Hotline0989.099.599


Tổng đài điện thoại tự phục vụ Voipfone Virtual PBX


Tổng đài điện thoại Tự Phục Vụ Virtual PBX Voipfone của cho các doanh nghiệp (và thậm chí nhà riêng) các tính năng và chức năng của hệ thống điện thoại mà trước đây chỉ có giá cả phải chăng của các tập đoàn lớn như mở rộng điện thoại gần như không giới hạn và hệ thống xếp hàng cuộc gọi. Dịch vụ điện thoại IP của chúng tôi là phù hợp cho một văn phòng bình thường, một văn phòng ảo hoặc số văn phòng tại một số địa điểm và thậm chí cả nhà của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng đó là giá trị tốt nhất dịch vụ đầy đủ nhất tính năng và Anh VoIP bạn sẽ tìm thấy. Virtual PBX Voipfone là một tổng đài điện thoại kỹ thuật số nằm trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi ở Docklands, London,. Bạn có không gian cá nhân của riêng bạn trên switch này mà bạn quản lý và cấu hình từ xa qua internet sử dụng bảng điều khiển của bạn,. Call Queuing là một hệ thống xếp hàng phức tạp cho phép bạn chấp nhận nhiều cuộc gọi vào hệ thống điện thoại của bạn hơn bạn có phần mở rộng hoặc nhân viên có khả năng trả lời chúng.

 

Gọi Queuing


Nó cho phép bạn để đối phó hiệu quả với gọi đỉnh núi mà không bị mất cuộc gọi của khách hàng có giá trị và mang một hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn.

 

Với Call Queuing, thay vì nhận được một giọng tham gia khách hàng của bạn đều được trả lời tự động và tổ chức trong một hàng đợi.

 

Trong khi họ đang chờ đợi một người đại diện mà họ nhận được tin nhắn cá nhân về bao nhiêu cuộc gọi đang ở phía trước của họ tiếp theo âm nhạc trong khi họ đang chờ đợi.

 

Như với tất cả các dịch vụ của chúng tôi, Gọi tự động Voipfone là đơn giản để sử dụng và thiết lập, dựa trên web và tự phục vụ.

 

Bạn không bao giờ mất đi một khách hàng bởi vì bạn không thể trả lời điện thoại.

 

Làm thế nào nhiêu chi phí?

 

Nó chi phí chỉ £ 2 mỗi tháng và, giống như tất cả các dịch vụ của chúng tôi, có thể được bổ sung hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào mà không bị phạt và là hoạt động ngay lập tức,.

 

Tại sao tôi phải sử dụng nó?

 

Nó rất đơn giản để thiết lập. Chỉ cần nhấp vào nút 'Package Builder' bên dưới, chọn 'Call Queuing' từ menu và làm theo các hướng dẫn thanh toán.

 

Bây giờ đi đến 'Tài khoản của bạn', sau đó nhấn vào biểu tượng 'Virtual PBX' rồi 'Số Inbound Set Up' và chọn 'xếp hàng cuộc gọi ring Tất cả' thả xuống mục trình đơn. Đó là nó, thực hiện!

 

 

 

Có một câu hỏi?Có trụ sở tại Vương quốc Anh dịch vụ điện thoại của chúng tôi từ các cuộc gọi điện thoại, đường dây điện thoại, mở rộng và số, thông qua giọng nói ưu tiên băng thông rộng truy cập để gọi dịch vụ giao nhận và tinh vi voip tổ chức, Virtual PBX (Centrex) và các sản phẩm Call Centre

Nói chuyện với một đại diện dịch vụ khách hàng

Voipfone thể có vẻ rất bối rối lúc đầu, nhưng đừng lo lắng, điều này là hoàn toàn bình thường và chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ! Một trong những thế mạnh lớn của VoIP là nó có thể làm được nhiều hơn nhiều so với một mạng điện thoại thông thường trong khi chi phí ít nhiều khủng khiếp, . Trong thực tế dịch vụ Voipfone của có thể đơn giản như thực hiện một cuộc gọi điện thoại hoặc phức tạp như sử dụng một tổng đài kinh doanh lớn ở một số nước nhưng bất cứ điều gì mới mất một chút để làm quen vì vậy nếu bạn có bất cứ thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi 

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.dienvanphong.com
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com

 


cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền