English
Tiếng Việt
 

Thiết bị âm thanh cho văn phòng

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 1248

Thiết bị âm thanh cho văn phòng

Sudbury, Mass -. Revolabs , một nhà cung cấp các giải pháp âm thanh cho truyền thông hợp nhất, hợp tác doanh nghiệp và các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp, công bố điện thoại hội nghị IP FLX UC 1500 của mình. Các giải pháp USB cho phép người dùng thêm hai micro định hướng và các cuộc gọi VoIP và cầu nối giữa các ứng dụng máy tính để bàn UC - cung cấp giải pháp đầu tiên của ngành công nghiệp tất cả-trong-một hội nghị được thiết kế cho môi trường họp
lớn.

Loa sử dụng trong văn phòng hội nghị

Thiết bị âm thanh văn phòng

"Các FLX UC 1500 giới thiệu một đề xuất giá trị mới cho thị trường hợp tác doanh nghiệp," Tim Root, CTO và EVP phát triển kinh doanh mới, Revolabs nói. "Cung cấp hai micro phụ và khả năng cầu nối cuộc gọi, giải pháp hội nghị mới nhất của chúng tôi cũng đóng gói đi kèm với âm thanh sáng tạo để đáp ứng các cuộc họp lên đến 18 thành viên." -

Với các tùy chọn để thêm hai micro có hướng, FLX UC 1500 mở rộng phạm vi bán tải tiếng nói của giải pháp để đáp ứng các yêu cầu về không gian thông minh của các hội nghị lớn. Một phần của dòng micro có dây Revolabs ', các thiết bị bên ngoài cho phép chất lượng âm thanh rõ ràng có khả năng kháng nhiễu GSM, ngoài một tỷ số tín-to-noise và có dải tần được hỗ trợ.

Nhắm vào các không gian văn phòng sử dụng VoIP- hoặc hội nghị dựa trên PC, FLX UC 1500 điện thoại hội nghị IP loại bỏ sự cần thiết phải cung cấp các đơn vị hội nghị riêng cho truyền thông IP và yêu cầu USB chẳng hạn như các cuộc gọi softphone, hội thảo và sự hợp tác dựa trên máy tính khác . Như một giải pháp toàn diện duy nhất, FLX UC 1500 tăng sự tiện lợi cho các nhà quản lý IT và tham gia cuộc họp bằng cách cho phép người dùng tham gia bất kỳ loại cuộc gọi - giải quyết các vấn đề hiện nay của các thiết bị chuyển mạch hoặc quản lý nhiều giải pháp trong mỗi phòng để chứa các ứng dụng máy tính để bàn UC hoặc PBX dựa trên hệ thống.

Được trang bị với tweeter cao cấp và trung-woofer yếu tố, bốn micro, hai micro mở rộng bổ sung và tích hợp echo cancellation, các FLX UC 1500 điện thoại hội nghị cung cấp đáp ứng tần số băng rộng để mang lại am thanh hoi nghi rõ ràng, âm thanh máy tính để bàn hoặc các công cụ giao tiếp PC cho dù trên tiền đề hoặc trong các đám mây  Được thiết kế để tích hợp dễ dàng với bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba, FLX UC 1500 cũng có tính năng một dialer thuận tiện với màn hình màu 3,5-inch và hỗ trợ USB, cho phép người dùng kết nối các đơn vị cho bất kỳ PC, Mac hoặc Chromebook để sử dụng với các ứng dụng truyền thông chẳng hạn như Skype, Microsoft Lync, IBM Sametime, Vidyo, WebEx và những người khác.

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN PHÒNG
Lắp đặt âm thanh hội nghị - Lắp đặt tổng đài điện thoại
Website: www.dienvanphong.com
Địa chỉ: Số 10 ngõ 65/39 Phố Mai Dịch, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com

cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền