English
Tiếng Việt
 

Thị hiếu khán giả truyền hình 'thay đổi, OTT thắng lợi

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 1327

Am thanh hoi nghi - Điều tra cho thấy những thay đổi lớn trong thị hiếu và sở thích của khán giả truyền hình 'Việt, chỉ ra rằng OTT TV sẽ trở nên phổ biến hơn.Việt Nam, OTT TV, công nghệ cao, Viettel

Một cuộc khảo sát eMarketer tại sáu thành phố lớn trong năm 2014 cho thấy thời gian trung bình dành cho xem TV giảm từ 140 phút năm 2008 lên 124 phút mỗi ngày vào năm 2012.  Trong khi đó, thời gian dành cho việc kết nối trực tuyến tăng từ phút 44 đến phút 84. Các "Xã hội , kỹ thuật số và điện thoại di động trên toàn thế giới năm 2015 ", báo cáo của We Are Social cho thấy Việt Nam có 40 triệu thuê bao internet và 32 người sử dụng Internet di động, trong đó có 20 triệu người có thói quen xem video trên các thiết bị di động. - br />  Điện thoại di động dịch vụ truyền hình kỹ thuật số đã được cung cấp tại Việt Nam từ 2009, khi 3G và wifi đã trở thành phổ biến. 
Tuy nhiên, người xem chỉ có thể xem truyền hình trong trình duyệt web của họ tại một tốc độ thấp. Chỉ với sự bùng nổ của điện thoại thông minh, máy tính bảng và các ứng dụng OTT cửa hàng như Viber, WhatApps sau đã OTT TV bắt đầu phát triển. Trong năm 2013, các kênh truyền hình như VTV hiện, HTV, VTC và SCTV đã bắt đầu cung cấp dịch vụ truyền hình OTT.  cung cấp dịch vụ Internet cũng nhảy vào cuộc, trong đó có FPT Telecom với dịch vụ FPT Play, VNPT với MyTV Net và VNG với Zing TV. 
Hai năm trước đây, VNPT ra mắt truyền hình trực tuyến và dịch vụ giải trí MyTV Net với 80 kênh trong nước và theo yêu cầu kênh cung cấp phim, truyền hình chương trình, các cửa hàng âm nhạc, tin tức, video clip YouTube và những người khác. 
Trong khi đó, FPT Play, với 100 kênh, cho phép người dùng xem TV trên điện thoại thông minh và máy tính bảng ở khắp mọi nơi và bất cứ lúc nào. Nó thu hút 5,7 triệu người sử dụng thường xuyên một tháng. kênh truyền hình cũng cung cấp dịch vụ cho người sử dụng TV thông minh. FPT Play đã có sẵn trên các phiên bản mới nhất của Smart TV của Sony, và sẽ có mặt trên của Samsung và Smart TV của LG là tốt. 
Khả năng tương tác cao của OTT TV là một trong những lý do mà OTT TV sẽ được ưa chuộng trong tương lai gần, Theo các nhà phân tích. Với FPT Play, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung thông qua các từ khóa, thực hiện ý kiến, bài ý kiến và chia sẻ nội dung với bạn bè. 
 
Trong khi đó, ZingTV cho phép đồng bộ hóa các thông tin cá nhân qua tài khoản Zing, và chia sẻ video với bạn bè . Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video và xem các chương trình yêu thích.
 
Để cải thiện tốc độ truyền tải, FPT Chơi cho biết họ đã thiết lập 3.000 máy chủ để đảm bảo một gigabyte 160 mỗi tốc độ thứ hai và điện toán đám mây với công suất 700 TB.  
Trong khi đó, sử dụng MyTV Net đường dây truyền tải của VNPT, một người chơi chính trong lĩnh vực viễn thông, trong khi Zing TV có đường truyền tốc độ cao của riêng mình. NLD


cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền