English
Tiếng Việt
 

Nhật Bản sử dụng chip Việt; Việt Nam sử dụng chip Trung Quốc

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 1292

Lap dat am thanh hoi nghi - Các Trung tâm tích hợp Đại học Quốc gia Việt Nam thiết kế vi mạch Nghiên cứu và Giáo dục (ICDREC) có thể cung cấp chip để đáp ứng nhu cầu trong nước, nhưng nó có phải đi đường vòng để đạt được mục đích đó.


Việt Nam, chip IC, ICDREC

ICDREC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã thực hiện thành công chip vi mạch, một thành tựu được ca ngợi bởi các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế, tin để đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ngành công nghiệp vi mạch của Việt Nam. Nguyễn Long, Phó tổng thư ký Hiệp hội Tin học Việt Nam (VAIP), cho biết rất ấn tượng mà ICDREC đã ký một hợp đồng hợp tác với Nhật Bản CM Kỹ thuật trong thiết kế vi mạch. Long cho biết, thị trường nội địa có nhu cầu cao đối với chip IC, có nghĩa là ICDREC có một thị trường rộng lớn để khai thác. - br />  Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong nước làm không sử dụng các chip ICDREC có thể cung cấp, nhưng mua các sản phẩm từ nước ngoài. "Theo như tôi biết, Panasonic, Sanyo, Hitachi, thường sử dụng bộ cảm biến với chip như những cái mà ICDREC thực hiện. 
Tuy nhiên, họ có xu hướng sử dụng chip được cung cấp bởi các công ty nước ngoài thay vì chip được sản xuất tại Việt Nam ", ông Long nói. Theo Long, IC phát triển của đất nước sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của các ngành công nghiệp liên quan.các ngành công nghiệp của Việt Nam được cho là trị giá hàng tỷ đô la , nhưng hầu hết các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có quan hệ với các công ty sản xuất chip nước ngoài mạnh mẽ.
 
Báo giá ổ cắm âm sàn cao cấp ONESTO 
Hotline0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
 

Qualcomm và Intel là hai trong số các tên tuổi lớn, và các công ty Đài Loan cũng là nhà cung cấp chip lớn. Sử dụng các chip được cung cấp bởi các công ty uy tín vẫn là lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất công nghiệp.  Long cho biết, các nhà sản xuất không dám đặt niềm tin vào chất lượng made ​​in Việt Nam chip '.
 Và thậm chí nếu họ tin vào chất lượng cao của các chip của Việt Nam, họ vẫn không chắc chắn nếu các doanh nghiệp Việt Nam có thể cung cấp chip với số lượng lớn. Nói cách khác, khả năng của Việt Nam trong việc cung cấp các chip chất lượng cao và khả năng hoàn thành các đơn đặt hàng lớn vẫn còn nhiều vấn. Long cũng chỉ ra rằng ICDREC sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với các nhà cung cấp chip Trung Quốc để giành chiến thắng đơn đặt hàng từ khách hàng. " chip Trung Quốc sản xuất đã tràn ngập thị trường Việt Nam với mức giá rất thấp.

Đây thực sự là một thách thức lớn đối với doanh nghiệp Việt Nam muốn làm cho sản phẩm với giá cả cạnh tranh, "ông nhận xét. Một nhà phân tích, khi được hỏi những gì ICDREC nên làm gì để có được khách hàng, cho biết ICDREC nên phải đi đường vòng, tức là, nó phải cố gắng để có được hợp đồng với các nhà sản xuất nước ngoài vào việc cung cấp chip trước khi nó tiếp xúc với các nhà sản xuất trong nước và thuyết phục họ sử dụng chip Việt Nam sản xuất  "Điều này sẽ mất thời gian, nhưng tôi tin rằng điều này là đúng cách. 
Doanh nghiệp trong nước sẽ chấp nhận chip của Việt Nam khi ra nước ngoài công nhận chất lượng cao của các con chip ", ông lưu ý.

 
cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền