English
Tiếng Việt
 

Lần đầu tiên em gái Kim Jong-un đến Hàn Quốc sau 6 thập kỷ hai miền chia cắt

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 901

Triều Tiên đề nghị đưa em gái nhà lãnh đạo Kim Jong-un đến tham dự một sự kiện ở Hàn Quốc vào đầu năm 2015.. Nếu điều này xảy ra thì đây sẽ là lần đầu tiên một thành viên của gia đình họ Kim nắm quyền lực ở miền Bắc đến thăm miền Nam.

Lần đầu tiên em gái Kim Jong-un đến Hàn Quốc sau 6 thập kỷ hai miền chia cắt
Em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên, bà Kim Yo Jong (vòng tròn đỏ) dự kiến sẽ tham dự một lễ hội ẩm thực tổ chức ở Hàn Quốc đầu năm 2015.
 
Một nhà tổ chức hôm nay (4.12) cung cấp thông tin này.
 
Bà Kim Yo Jong nằm trong danh sách các quan chức của đảng cầm quyền tham dự một lễ hội ẩm thực do một nhóm doanh nghiệp tư nhân của Hàn Quốc có mối quan hệ với miền Bắc tổ chức, một nhà tổ chức của nhóm này cho hay. -

Nếu bà Kim thực sự có mặt tại lễ hội ẩm thực trên thì đây sẽ là mốc đánh dấu lần đầu tiên một thành viên của gia đình họ Kim nắm quyền lực ở Triều Tiên đến Hàn Quốc sau 6 thập kỷ hai miền chia cắt.

Em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un năm nay 27 tuổi, được truyền thông nước này tuần trước chính thức xác định là một quan chức cấp cao của Đảng Lao động Triều Tiên.

"Danh sách các thành viên tham gia đã được gửi cho chúng tôi, và bà Kim Yo Jong cũng nằm trong danh sách đó", ông Dongbang Young-man nói với Reuters.

Ông Dongbang cho biết thêm, nhóm tổ chức lễ hội ẩm thực này cũng đang trong quá trình thảo luận với chính phủ Hàn Quốc về sự kiện sẽ diễn ra tại Seoul vào đầu năm tới.

Bộ Thống nhất của Hàn Quốc-cơ quan giải quyết các vấn đề về quan hệ với miền Bắc- chưa đưa ra bình luận nào khi được hỏi về sự kiện trên span style="line-height: 16.1px;">,.
 
Theo Thảo Nguyên
Lao Động
cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền