English
Tiếng Việt
 

Hướng dẫn đặt hàng

Cập nhật: 27/01/2015
Lượt xem: 310
Ngày nay, việc đặt hàng thời trang qua mạng (order hàng online) chưa bao giờ dễ dàng tới vậy. Chỉ cần chọn người làm dịch vụ, có sẵn tiền và một vài cú nhấn chuột, thế là bạn có thể điềm nhiên chờ rước một bộ váy tuyệt đẹp ở bên trời Âu, Mỹ về sau khoảng 3 – 4 tuần. Tuy nhiên, dịch vụ này có thực sự tiện lợi tới vậy?

Thông thường những người làm dịch vụ đặt đồ từ nước ngoài thường sử dụng hai cách. Một là sử dụng ngay thẻ thanh toán (Visa, Master) hoặc thanh toán qua Paypal (hệ thống thanh toán trực tuyến) và đăng ký nhận hàng tại một địa chỉ của mình ở nước ngoài, sau đó vận chuyển tiếp về Việt Nam.

Cách thứ hai là nhờ ngay chính người quen, người thân hoặc người “móc nối” với mình ở nước ngoài để làm dịch vụ. Thời gian hàng về phụ thuộc vào khoảng cách địa lý và sự thuận tiện của đường bay. Chẳng hạn như vào tháng 12/2011, Việt Nam mở đường bay thẳng tới Anh. Điều này cũng khiến dịch vụ đặt hàng từ các web Anh cũng phổ biến, dễ dàng và giá cả rẻ hơn.


Nếu như một số trang bán hàng như Zappos tỏ ra khá nhanh nhạy khi cập nhật tình trạng hàng hết hay còn thì không có vấn đề gì. Sự rắc rối xảy ra ở những trang như Zara hay H&M khi cập nhật tình trạng hàng cực kỳ chậm, đặc biệt là H&m, khốn nỗi đây lại là thương hiệu mà chị em rất ưa chuộng vì giá rẻ và kiểu dáng hợp thời. Hàng trên trang này thường xuyên rơi vào tình trạng lập lòe như đèn hỏng bóng, sáng hết chiều lại còn.
cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền