English
Tiếng Việt
 

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom CX8000 đột phá

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 1042

Am thanh hoi nghi

 

Tư vấn giải pháp âm thanh hội nghị trực tuyến
Hotline0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
 
 


Microsoft và Polycom vừa giới thiệu tại Việt Nam loạt giải pháp truyền thông hợp nhất mới Polycom CX8000 với camera HD panorama 360 độ, cho phép các tổ chức chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh ổn định, giảm thiểu chi phí.
 

Âm thanh hội nghị trực tuyến

Ngày 18/04, tại Hà Nội diễn ra  sự kiện “Thách thức khoảng cách với Polycom và Microsoft” . Polycom công bố mở rộng danh mục sản phẩm với hơn 40 giải pháp phát triển cho Microsoft Lync (giải pháp truyền thông hợp nhất, có khả năng tích hợp tin nhắn tức thời, hội họp hỗ trợ âm thanh và video, họp qua web của Microsoft) bao gồm hệ thống hội nghị truyền hình Polycom CX8000 cùng camera CX5000 panorama 360 độ. -

Đặc điểm nổi bật trong Hệ thống Polycom CX8000 là khả năng tìm kiếm liên lạc, nhắn tin, hội nghị truyền hình độ phân giải cao HD, bảng ghi chú ảo, ứng dụng bài thuyết trình điều khiển cảm ứng, ứng dụng chia sẻ và chỉnh sửa các tệp dữ liệu chung và nhiều ứng dụng khác.

 

Hệ thống với sự tích hợp chặt chẽ với Microsoft Outlook sẽ giúp người sử dụng dù đang ở ngay tại phòng họp hay tham dự từ xa đều có thể quản lý tham dự các cuộc họp một cách hiệu quả hơn…

Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam: ông Vũ Minh Trí nhấn mạnh rằng: “Hợp tác giữa Microsoft và Polycom sẽ mang đến những trải nghiệm truyền thông hợp nhất chất lượng cao và đáng tin cậy nhất, span style="font-size: 14px; line-height: 16.1px;">, mang lại giá trị lớn cho khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới”

Nguồn: ICTnews


cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền