English
Tiếng Việt
 

Giới thiệu chung

Cập nhật: 27/12/2014
Lượt xem: 2714
Công ty Thiết bị Điện Văn Phòng

Là doanh nghiệp loại 1 và là công ty duy nhất được lựa chọn, giao quản lý vận hành, duy tu, sửa chữa hệ thống chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, camera quan sát giao thông, bảng thông tin giao thông điện tử, bộ lập trình PLC, cáp quang, thiết bị thu nhận truyền dẫn thông tin hình ảnh bằng kỹ thuật số về trung tâm điều khiển trên toàn thành phố Hà Nội. Công ty đồng thời đang thi công xây lắp các công trình lớn chuyên ngành trong phạm vi Thành phố Hà Nội và trên cả nước. Công ty có năng lực về thiết kế, thi công xây lắp, quản lý vận hành và duy tu, sửa chữa các hệ thống chuyên ngành.
  1. Cung cấp các thiết bị điện: Ổ cắm âm sàn, âm bàn,âm tường,...
  2. Lap dat tong dai | Lắp đặt tổng đài điện thoại
  3. Am thanh hoi nghi| Tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến
CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN PHÒNG
Website: www.dienvanphong.com
Địa chỉ: Số 10 ngõ 65/39 Phố Mai Dịch, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: thevinh.vn@gmail.com
Tất cả thiết bị chiếu sáng , máy nước nóng, và các thiết bị điện khác tiêu thụ năng lượng dưới một trong hai hình thức điện hoặc nhiên liệu. Hiểu điều này sẽ tối ưu hóa cho thiết kế xây dựng đạt hiệu quả cao, và mô phỏng đầu vào quan trọng để phân tích năng lượng sử dụng trong xây dựng.

Các tải thiết bị chiếu sáng và sản phẩm điện gia dụng được mô tả dưới đây được xác định bởi mục đích sử dụng của tòa nhà, công suất và cách lập kế hoạch của bạn.

Bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang compact phát ra ánh sáng tương tự nhau, nhưng sợi đốt phát ra rất nhiều nhiệt (tia hồng ngoại), yêu cầu tải ánh sáng và tải làm mát cao hơn.tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty Thiết bị Điện Văn Phòng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty Thiết bị Điện Văn Phòng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Điện Văn Phòng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Quản lý vận hành, duy tu bảo dưỡng các hệ thống đèn chiếu sáng công cộng với 110.900 điểm sáng của 3.800 km tuyến đường và qua một trung tâm điều khiển, hệ thống đèn tín hiệu giao thông với 661 chốt đèn, hệ thống camera quan sát giao thông với 17 camera, và 06 bảng thông tin giao thông điện tử

Tư vấn khảo sát, lập dự án, thiết kế, lập dự toán, lập hồ sơ mời thầu, giám sát thi công, quản lý điều hành dự án các công trình : chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, camera quan sát, bảng thông tin giao thông điện tử, hệ thống thu nhận truyền dẫn thông tin, hình ảnh bằng kỹ thuật số về trung tâm điều khiển, bộ lập trình PLC, hệ thống điều khiển tự động cho trạm thu phí giao thông và bãi giữ xe ô tô, đường dây và trạm biến thế đến 35KV.

Thi công xây lắp mới hệ thống : chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, camera quan sát, bảng thông tin giao thông điện tử, hệ thống thu nhận truyền dẫn thông tin, hình ảnh bằng kỹ thuật số về trung tâm điều khiển, bộ lập trình PLC, hệ thống điều khiển tự động cho trạm thu phí giao thông và bãi giữ xe ô tô, đường dây và trạm biến thế đến 35KV.

Sản xuất : Thiết bị đèn chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông, tủ điều khiển đèn chiếu sáng công cộng và đèn tín hiệu giao thông, sản phẩm cơ khí.

cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền