English
Tiếng Việt
 

Cuộc Gọi nhóm trong tổng đài điện thoại Voipfone

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 1022

Lap dat tong dai 

Tư vấn giải pháp miễn phí 
Hotline0989.099.599

Cuộc Gọi nhóm trong tổng đài điện thoại Voipfone
 
Nhóm cuộc gọi có thể được sử dụng với Interactive Voice Response (IVR) hệ thống của chúng tôi (tức là 'bấm 1 để bán hàng, 2 Hỗ trợ vv).
Gọi nhóm cũng có thể được sử dụng riêng của họ để cuộc gọi từ một số con số đến để nhóm các phần mở rộng chỉ đạo; một số 0800 hướng đến một số điện thoại trong bộ phận bán hàng hoặc cho một số kỹ sư hỗ trợ ví dụ.
 
Các tính năng nhóm cho phép bạn kết hợp một số phần mở rộng của bạn để họ gọi nhau khi được gọi. Điều này rất hữu ích nếu doanh nghiệp của bạn được tổ chức thành các phòng ban với nhiều hơn một người trong mỗi bộ phậnhoặc nếu một số người bạn muốn làm việc ở nhà cũng như văn phòng (không cần phải thiết lập chuyển hướng hoặc gọi số khác nhau,.)

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về tính năng này xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi.
Để mua PBX Gọi Groups vui lòng bấm vào nút dưới đây.

Nhóm cuộc gọi có thể được sử dụng với Interactive Voice Response (IVR) hệ thống của chúng tôi (tức là ''bấm 1 để bán hàng, 2 Hỗ trợ vv).
 
Làm thế nào nhiêu chi phí?
 
Cuộc gọi nhóm Voipfone chi phí chỉ £ 1 mỗi tháng (ex vat) và bạn nhận được chúng ở đây
 
Tại sao tôi phải sử dụng nó?
 
Tới 'Tài khoản của bạn', 'PBX của bạn'. Ở dưới cùng của trang, dưới 'Extension số set-up,' nhấp chuột vào nút 'Call Groups'. Bạn sẽ thấy tất cả các phần mở rộng của bạn bày theo chiều dọc và 10 nhóm có sẵn theo chiều ngang. Các nhóm bạn chưa mua chưa là màu xám. -
 
Đánh dấu vào các phần mở rộng bạn muốn được nhóm lại với nhau (tức là những người mà bạn muốn gọi đồng thời khi gọi). Lưu.
 
Bây giờ bấm vào 'Quay trở lại PBX' nút và nhìn dưới 'Số điện thoại Inbound Set-up'. Trong trình đơn thả xuống bên cạnh số điện thoại mà bạn muốn trực tiếp vào nhóm các phần mở rộng bạn vừa thực hiện chọn Nhóm 1 (hoặc bất cứ số nhóm bạn đã sử dụng). Lưu.
 
Bây giờ mỗi khi con số đó được gọi là những phần mở rộng trong nhóm mới của bạn sẽ đổ chuông, bất cứ nơi nào họ đang có.
 
Có một câu hỏi?

Có trụ sở tại Vương quốc Anh dịch vụ điện thoại của chúng tôi từ các cuộc gọi điện thoại, đường dây điện thoại, mở rộng và số, thông qua giọng nói ưu tiên băng thông rộng truy cập để gọi dịch vụ giao nhận và tinh vi voip tổ chức, Virtual PBX (Centrex) và các sản phẩm Call Centre

Nói chuyện với một đại diện dịch vụ khách hàng

Voipfone thể có vẻ rất bối rối lúc đầu, nhưng đừng lo lắng, điều này là hoàn toàn bình thường và chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ! Một trong những thế mạnh lớn của VoIP là nó có thể làm được nhiều hơn nhiều so với một mạng điện thoại thông thường trong khi chi phí ít nhiều khủng khiếp. Trong thực tế dịch vụ Voipfone của có thể đơn giản như thực hiện một cuộc gọi điện thoại hoặc phức tạp như sử dụng một tổng đài kinh doanh lớn ở một số nước nhưng bất cứ điều gì mới mất một chút để làm quen vì vậy nếu bạn có bất cứ thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi 

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông, P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.dienvanphong.com
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com

cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền