English
Tiếng Việt
 

4 Mẹo nhỏ tiết kiệm điện vào mùa đông

Cập nhật: 21/06/2017
Lượt xem: 1189

Ổ cắm âm sàn - Giải pháp an toàn khi sử dụng điện

Tư vấn & báo giá ổ cắm âm sàn
Hotline0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
 

Nhu cầu sử dụng điện năng, nhiệt năng tăng cao vào mùa đông vì thế việc tiết kiệm điện là  vô cùng cần thiết. Nếu không thay đổi một số thói quen trong sử dụng điện hay các thiết bị sưởi ấm hàng ngày sẽ khiến bạn có thể sẽ phải 'méo mặt' khi nhận hóa đơn thanh toán tiền điện

Đau đầu vì hóa đơn tiền điện

"Chóng mặt" với hóa đơn tiền điện hàng tháng

Trong bài viết dưới đây, Dienvanphong xin được mách bạn một vài mẹo nhỏ tiết kiệm điện "ích nước và lợi nhà" và sẽ giúp các bạn tiết kiệm hơn về túi tiền của mình.

Đầu tiên, bạn phải biết cách sử dụng nhiệt một cách chính xác. Các bạn phải theo dõi xem nhiệt độ trong ngôi nhà của mình bằng nhiệt kế hoặc các thiết bị đo nhiệt trong các thiết bị sưởi âm.Nếu như nhiệt độ trong nhà của bạn bằng hoặc thấp hơn nhiệt độ ở ngoài trời thì lúc đó chúng ta hãy sử dụng điện. Nếu như nhiệt độ trong ngôi nhà của bạn giảm xuống 10 oC cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm 10% chi phí tiền điện mỗi tháng. -
Thứ hai, hãy bảo trì các thiết bị sưởi âm . Nếu như các bạn bật lò sưởi mà các bạn vẫn cảm thấy lạnh thì đồng nghĩa với việc bạn đang hoang phí một số tiền rất lớn cho cái việc bạn hoàn toàn không đạt được mục đích của nó đó là sưởi ấm cơ thể của mình. Cách đơn giản nhất đó là bạn hãy bảo trì các thiết bị điện trong nhà của bạn thường xuyên, đừng để khi chúng ta sử dụng thì nó lại không phát huy hết tính năng của mình.
 
Thứ ba là bạn hãy thay đổi một số thói quen sử dụng điện như: Chỉ cắm phích cắm của các thiết bị điện khi sử dụng chứ đừng cắm cố định nó ở ổ cắm ngay cả khi không dùng đến, Hành động tưởng chừng vô thưởng vô phạt đo lại hao tốn 1 phần điện năng không hề nhỏ nếu trong nhà bạn có rất nhiều các thiết bị được sử dụng như thế  Hãy rút phích cắm ra, lúc đó điện sẽ ở trong trạng thái chờ và chúng ta sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều cho chi phí hóa đơn.

tiết kiệm điện năng
Sử dụng các bóng đèn tiết kiệm điện

 
Cuối cùng, đó là hãy là người tiêu dùng thông minh khi đầu tư vào các thiết bị điện, thiết bị thắp sáng, sưởi ấm có tính năng tiêu thụ điện thấp và tiết kiệm điện tốt nhất. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian và công sức nghiên cứu các thiết bị có sự hao tốn điện thấp mà lại có công năng sưởi ấm, thắp sáng không hề thua kém các thiết bị cùng loại là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều cho hóa đơn của mình.

Trên đây là 4 mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm điện trong mùa đông, bạn sẽ ấm hơn và cười tươi hơn mỗi khi cô thu tiền điện tới nhà. Nếu bạn có các mẹo tiết kiệm điện khác thú vị hơn hãy gửi thư đến địa chỉ:

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN PHÒNG
Website: www.dienvanphong.com
Địa chỉ: Số 10 ngõ 65/39 Phố Mai Dịch, P. Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com

để chúng tôi cập nhật thêm và chia sẻ tới cộng đồng.

cửa hàng thiết bị điện văn phòng
Địa chỉ: P302, A11D6, ngõ 58 Trần Thái Tông,
P. Dịch Vong, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0989.099.599
Email: Thevinh.vn@gmail.com
Website: www.dienvanphong.com

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
thăm dò ý kiến
Bạn thấy các sản phẩm của chúng tôi như thế nào???


Thích chúng tôi trên FacebookThích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên TwisterTheo dõi chúng tôi trên Twister
Xem chúng tôi trên YoutubeXem chúng tôi trên Youtube
Đọc trên Blog của chủng tôiĐọc trên Blog của chủng tôi
Bản tin và ưu đãi độc quyền